CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ TỰ ĐỘNG HÓA MINH TÂN
Trang chủ » Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước giá rẻ nhất Hà Nội

http://eta.com.vn 09 tháng 01 năm 2017
Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường và Tự Động Hóa Minh Tân chuyên tư vấn, lắp đặt và sửa chữa máy lọc nước uống tinh khiết cho gia đình, công ty, trường học, xí nghiệp, … Máy lọc nước RO USA được thiết kế nhỏ gọn, là máy lọc nước loại tốt nhất, giá rẻ nhất với nhiều tiện ích.

Trong cuộc sống hiện nay việc sở hữu 1 sản phẩm máy lọc nước gia đình R.O là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài việc đem lại nguồn nước sinh hoạt đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng cho cuộc sống thì việc sở hữu 1 sản phẩm máy lọc gia đình còn tiết kiệm cho quý khách hàng thời gian cũng như tiền bạc. Thay vì phải chờ đợi gọi đại lý nước tinh khiết thì bạn chỉ cần mở vòi và sử dụng ngay nguồn nước mà máy lọc nước tại nhà mình. Đó quả là 1 điều tiện lợi trong cuộc sống khi mà ai cũng hối hả công việc,tiết kiệm được thời gian.

Nhưng dù cho giá trị của sản phẩm có đem lại lớn bao nhiêu thì đã là máy móc,sử dụng sau 1 thời gian cũng trục trặc,hỏng hóc nếu như chúng ta không bảo trì,bảo dưỡng thiết bị. Thấu hiểu được điều này Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường và Tự Động Hóa Minh Tân chuyên tư vấn, lắp đặt và sửa chữa máy lọc nước uống tinh khiết cho gia đình, công ty, trường học, xí nghiệp, … Máy lọc nước RO USA được thiết kế nhỏ gọn, là máy lọc nước loại tốt nhất, giá rẻ nhất với nhiều tiện ích.

Công ty chúng tôi với các thiết bị và linh phụ kiện được nhập khẩu từ các nước tiên tiến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Qúy khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ MT và Tự động hóa Minh Tân

Trụ sở: Số 2, ngách 250/16, Đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 043.5592807 – Fax: 043.5592806

Hotline : 0989606246 - 0986479895

Copyright © 2013 minhtaneta.com.vn